0906 328 588

Tp. HCM Xuất hiện biệt thự cảnh quan chỉ dành cho 55 hộ gia đình

Tp. HCM Xuất hiện biệt thự cảnh quan chỉ dành cho 55 hộ gia đình

Đây là dự án hội tụ đủ các yếu tố đắt giá của một bất động sản cao cấp từ vị trí, thiết kế, tiện ích, hệ thống kỹ thuật đến hạ tầng xã hội đồng bộ. Đặc biệt, với Happy Valley Premier, bất động sản có thêm một khái niệm kinh doanh mới: Sản phẩm tương xứng với giá trị vị trí dự án và chủ sở hữu.

Sản phẩm tương xứng với vị trí đẹp nhất thung lũng hạnh phúc

Được xây dựng trên 3 lô đất R12, R15 và R18 rộng gần 3,4 ha trong Khu Văn Hóa Giải Trí của đô thị Phú Mỹ Hưng, Happy Valley vốn sở hữu vị trí đắc địa và không bị che chắn bởi dự án nào, mang lại không gian sống yên tĩnh, riêng tư ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại. Vì vậy, mặc dù thời điểm dự án được đưa ra vào năm 2012, thị trường bất động sản khá trầm lắng nhưng Happy Valley vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người mua. Đến nay, khu phố đã đi vào hoạt động ổn định, được đánh giá có môi trường sống sinh thái, thiên nhiên rộng mở, nhiều tiện ích, dịch vụ ngay tại khu phố và dễ dàng tiếp cận các tiện ích tài chính, thương mại, giải trí, mua sắm, giáo dục, y tế… chỉ trong khoảng cách đi bộ.

Đáng chú ý, ngay từ ban đầu, R12 đã “lọt vào” danh mục những lô đất có vị trí đẹp và hiếm có nhất đô thị với 3 mặt thoáng được bao trọn bởi dòng sông cảnh quan, mảng xanh, công viên. Hơn thế, không chỉ đạt 3 tiêu chí quan trọng nhất của bất động sản là “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, Happy Valley Premier còn hội tụ thêm 2 giá trị hiếm có khác là gần công viên và trường học. “Ngũ cận”- hoàn chỉnh định nghĩa trọn vẹn về yếu tố vị trí của bất động sản cao cấp: nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ, tứ hội ngộ cận viên và ngũ liên thông cận giáo.

Xét trong bối cảnh đô thị hiện đại, nhu cầu nhà ở ngày càng khắt khe thì yếu tố xanh và giáo dục đóng vai trò không nhỏ, đảm bảo chất lượng sống cho người dân. Nhờ đó, những giá trị gia tăng cộng hưởng cho bất động sản bền vững.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.