0906 328 588

Tận hưởng cuộc sống sống của giới thượng lưu tại Amelie Villa

Tận hưởng cuộc sống sống của giới thượng lưu tại Amelie Villa

Tận dụng lợi thế giáp Cần Giờ – “lá phổi xanh” của TP.HCM, tiếp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Amelie Villa Phú Mỹ Hưng mang đến một không gian sống xanh cho cộng đồng cư dân thành đạt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng chú trọng đầu tư hệ sinh thái cảnh quan xanh nội khu, nhằm mang đến cuộc sống tựa nghỉ dưỡng ngay tại gia.

Ưu thế cảnh quan tự nhiên

Nhằm đáp ứng số lượng dân cư ngày một tăng, Tp.Hồ Chí Minh liên tục triển khai các dự án nhà ở, khiến mảng xanh bị thiếu hụt trầm trọng. Trong khi đó, nhiều công trình đang gặp khó khăn trong việc tạo lập không gian xanh cho quý cư dân, chủ đầu tư chỉ có thể khỏa lấp phần nào bằng những tiểu cảnh nhỏ, rời rạc, hạn chế về không gian và khả năng làm mát, làm sạch không khí thì lại có những công trình đẳng cấp như Amelie Villa Phú Mỹ Hưng với không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn. Kết hợp cùng cảnh quan nội khu, Amelie Villa Nhà Bè mang đến cho cư dân không gian sống xanh và thoáng đãng ngay trong thành phố.

Không gian xanh nội khu tại Amelie Villa Nhà Bè

Không chỉ dừng lại từ việc hưởng lợi không gian xanh rộng lớn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tại Amelie Villa Nhà Bè Chủ đầu tư đã mang đến nhiều sắc xanh ngay nội khu với công viên xanh, các tiểu cảnh được bố trí thông minh đã mang đến một không gian ấn tượng.

Đây chính là nơi đầy lãng mạn để cư dân Amelie Villa Phú Mỹ Hưng có thể dạo bước, tận hưởng bầu không khí tươi mát. Vào buổi đêm với  cảnh sắc lung linh. Từ đây, cư dân có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn nhịp sống sôi động, đầy màu sắc của phố thị, chứng kiến sự phát triển sôi động của phố thị.

Thiết kế thông minh ngập tràn ánh sáng

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng tọa lạc ngay tại “trái tim” khu vực Phú Xuân – Nhà Bè, liền kề Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Nhằm tối ưu hóa những ưu đãi từ vị trí vàng,Amelie Villa Nhà Bèvới nguồn cảm hứng được lấy từ những “thiên đường hạ giới” như Saint-Malo, Colmar…mang đến không gian sống sang trọng và gần gũi với tự nhiên.

Là một sản phẩm do Phú Mỹ Hưng phát triển, các căn hộ tại đây vẫn mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu sang trọng. Đồng thời, hòa cùng với sự phát triển của thời đại, kiến trúc nơi đây cũng sở hữu những chi tiết mang phong cách hiện đại, năng động, xứng tầm đẳng cấp giới thượng lưu.

Qúy khách hàng quan tâm tới dự ánAmelie Villa Nhà Bè, vui lòng gọi tới hotline để được tư vấn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.