0906 328 588

Tại sao biệt thự Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt?

Tại sao biệt thự Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt?

Ngay sau loạt dự án chào bán Happy Valley, Amelie villa Phú Mỹ Hưng nhận được phản hồi rất tốt của thị trường, kế hoạch sản phẩm tiếp theo của Phú Mỹ Hưng là The Antonia.

Giữa bối cảnh ảm đạm của thị trường bất động sản, dễ thấy thành công của Phú Mỹ Hưng chính là giải quyết bài toán xây dựng niềm tin với khách hàng bằng lời cam kết sâu sắc, kiến tạo những giá trị bền vững từ chất lượng sản phẩm theo một nghĩa đầy đủ nhất.

Mấy tuần qua, khi thông tin dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng được đưa ra thị trường, lượng khách tìm đến sàn Giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng tăng lên trên 200 nhóm/tuần. Không có gì là ngẫu nhiên, tất cả đều nằm trong chiến lược định sẵn.

Hài hòa với không gian sống sinh thái và tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị

Dù là căn hộ hay biệt thự, một điểm dễ dàng nhận thấy, khi chọn mua dự án ra mắt thị trường, điểm sáng từ vị trí luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, dự án luôn có nét riêng mà hiếm dự án nào có được. Nhìn trên bản đồ khu A Phú Mỹ Hưng, khu Nam Viên nằm tọa lạc mặt tiền đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uất nhất Phú Mỹ Hưng. Vị trí là tâm điểm kết nối với biệt thự lâu đài Chateau và khu phức hợp Midtown, khu vực đang hình thành địa danh công viên hoa anh đào Sakura park – hai công trình nhà ở sang trọng bậc nhất của Phú Mỹ Hưng cùng cộng đồng cư dân tinh hoa thanh thế.

Giá trị của The Antonia Phú Mỹ Hưng tạo nên sức hút đặc biệt hơn nữa khi nằm toạ lạc ngay trong khu Nam Viên – nơi được ví như BÁN ĐẢO XANH của đô thị nhờ diện tích mảng xanh rộng lớn và được bao trọn bởi dòng sông Cả Cấm.

Không chỉ thừa hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp, môi trường sống trong lành, The Antonia Phú Mỹ Hưng còn hội tụ khí tốt bởi có dòng nước tự nhiên, thông thuỷ ngày đêm, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho cư dân.

Không có “ranh giới” giữa hình ảnh và trải nghiệm thương hiệu

Có thể khẳng định rằng, đến nay tại Việt Nam không có nhiều thương hiệu bất động sản đủ tầm có thể chủ động quy trình gồm nhiều yếu tố thống nhất từ đầu đến cuối, tạo nên một sản phẩm như thương hiệu Phú Mỹ Hưng đang làm: Quy trình, thiết kế, xây dựng và quản lý. Nhờ sự thống nhất này, những gì quy hoạch cách đây 20 năm dần lấp đầy. Với sự hiện thực hóa bằng thay đổi diện mạo đô thị ngày một hoàn chỉnh về dịch vụ tiện ích thương mại, giải trí, mua sắm, giáo dục, y tế,… Khách hàng và cư dân luôn cảm thấy yên tâm cũng như tự hào về sự lựa chọn của mình khi giữa hình ảnh của thương hiệu Phú Mỹ Hưng và sự trải nghiệm thực tế dường như là không có khoảng cách.

The Antonia cung ứng ra thị trường 366 căn hộ cao cấp, với đa dạng các loại căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau.2 Phòng ngủ The Antonia Phú Mỹ Hưng có 280 căn, diện tích từ 76.40 – 89.02 m2. 3 Phòng ngủ The Antonia có 80 căn, diện tích từ 107.30 – 111.01 m2 và Penhouse có 6 căn, diện tích từ 256.81 – 273.73 m2. Lịch thanh toán nhẹ nhàng. Giá bán hấp dẫn. Công trình dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào tháng 06/2023.

Hữu hạn trong hữu hạn

Trong gần 8 năm từ 2006 đến nay, doanh nghiệp đưa ra rất ít dự án, số lượng căn khan hiếm. Đây là con số khiêm tốn so với lượng khách chờ mua loại nhà ở trong 8 năm qua. Chính vì tính hữu hạn của dòng sản phẩm kén khách này nên khi sở hữu, đa phần khách hàng để ở chứ ít khi bán lại. Bởi thế, sản phẩm Phú Mỹ Hưng trên thị trường không nhiều. Hơn nữa, sắp tới Phú Mỹ Hưng phát triển dự án căn hộ The Antonia, kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới trong thời gian tới.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.