0906 328 588

Sự quay trở lại của sự kiện “Đặc khu văn hóa Nam Viên – Địa danh sanh nhân kiệt” – 31.10.2020

Sự quay trở lại của sự kiện “Đặc khu văn hóa Nam Viên – Địa danh sanh nhân kiệt” – 31.10.2020

Phần 2 sự kiện “ĐẶC KHU VĂN HÓA NAM VIÊN – ĐỊA DANH SANH NHÂN KIỆT” đã được diễn ra vào tối ngày 31/10 vừa với sự tham gia của hơn 500 khách mời.

Dù là những cư dân lâu năm của Nam Viên nói riêng hay Phú Mỹ Hưng nói chung đến khám phá góc nhìn mới về đô thị quy hoạch kiểu Mỹ. Dù là những khách hàng quan tâm tới ứng dụng khoa học phong thủy Phương Đông trong lựa chọn & bố trí nhà ở. Kể cả những đối tác là chuyên gia phong thủy, đơn vị ngân hàng, trang thiết bị nội ngoại thất… chia sẻ những thông tin chuyên môn hữu ích. Tất cả, hòa cùng âm thanh – ánh sáng – nghệ thuật – công nghệ mãn nhãn, đã tạo nên thành công mỹ mãn cho PHẦN 2: NƯỚC – SUỐI NGUỒN THỊNH VƯỢNG.

Và cũng như DÒNG CHẢY của nước, 10 tháng qua của Phú Mỹ Hưng  luôn chuyển động liên tục, vượt qua những NGỌN THÁC khó khăn, kiên định đi theo chiến lược phát triển bền vững & tạo dấu ấn nơi khách hàng: 3 dự án The Signature, Hưng Phúc Premier, Urban Hill với gần 1.000 căn hộ & cửa hàng đã được bàn giao. Hơn 95% căn nhà phố liền kề, biệt thự song & đơn lập Amelie Villa được tiêu thụ trong vòng chưa đến 1 tháng. 5 sự kiện đa dạng chủ đề mang tính ứng dụng & thực tế cao, đem lại thêm trải nghiệm thú vị cho khách hàng…

Lời cảm ơn sẽ không bao giờ là đủ. Chính niềm tin, sự ủng hộ của mọi người sẽ là nguồn lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động bùng nổ, mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho cộng đồng, lan tỏa DÒNG CHẢY THỊNH VƯỢNG trong Quý 4 này. Mong rằng hành trình ấy, Phú Mỹ Hưng luôn có sự dõi theo của Quý khách.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.