0906 328 588

The Signature – Câu chuyện của những “dấu ấn”

The Signature – Câu chuyện của những “dấu ấn”

Hai chị em gái đã có gia đình riêng nhưng vẫn quyết định cùng nhau di chuyển từ Q.5 & Q.2 để trở thành cư dân Phú Mỹ Hưng (PMH) vì trót “phải lòng” không gian sống trong lành cạnh bên Sakura Park & dòng Cả Cấm, nơi mỗi ngày mở cửa sổ ra là có thể nhìn thấy thiên nhiên xanh ngát, bấm thang máy xuống tầng 3 là thỏa thích trải nghiệm nhiều tiện ích…

Một cư dân dù ngày nhận nhà của mình là vào tháng 8 nhưng vẫn háo hức đến sớm để được ngắm nhìn không gian sống tương lai của mình. “Nhìn bạn bè mình nhận nhà đợt này mà chị càng thêm hồi hộp, chỉ mong đến lượt mình sớm…”

Hay chính những chuyên viên BĐS của PMH trong quá trình tư vấn cho khách hàng đã cảm thấy yêu mến & nhìn ra những giá trị của sản phẩm, mà cũng quyết định không ngần ngại lựa chọn nơi đây làm nơi an cư mới cho gia đình mình. “Làm việc tại PMH, sống tại PMH, quả là có duyên với nơi đây em à.”

Một cặp cha mẹ quyết định mua thêm dự án The Peak ngay kế bên để gia đình có thể sum vầy bên nhau nhưng con gái vẫn có đủ sự riêng tư để vun đắp hạnh phúc riêng của mình. “Hợp phần thứ 3 được hoàn thiện chỉnh chu, chất lượng như vậy thì anh chị hết sức tin tưởng & chờ đón hợp phần cuối cùng…”

Đó là một trong số ít những câu chuyện chúng tôi được lắng nghe trong 3 ngày bàn giao vừa qua của dự án THE SIGNATURE – “công trình dấu ấn” của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Trân trọng những niềm tin yêu của khách hàng và lấy đó làm động lực đảm bảo chất lượng, giao nhà đúng hạn, PMH mong rằng Quý cư dân sẽ cảm thấy hài lòng với quyết định an cư của mình tại bất kì dự án nào của chủ đầu tư.

Hãy cùng chúng tôi hòa vào cảm xúc của những cư dân trong sự kiện bàn giao THE SIGNATURE những ngày qua nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.