0906 328 588

Phú Mỹ Hưng tung nhiều chương trình bán hàng có “1 không 2”

Phú Mỹ Hưng tung nhiều chương trình bán hàng có “1 không 2”

Chủ đầu tư khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng vừa tung ra chương trình “Trao tri ân – Đậm gắn kết”dành cho khách mua The Antonia – dự án mới nhất vừa triển khai trên đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uất nhất Phú Mỹ Hưng.

The Antonia – Dự án mới sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng

Cách đây 27 năm, ngày 19-5-1993, Phú Mỹ Hưng vừa được thành lập. Sau gần ba thập niên phát triển, 35.000 sản phẩm nhà đất tại khu đô thị này đã được đưa vào sử dụng.

Hiện nay với gần 80.000 người đang sinh sống, làm việc tại khu vực này. Trong số đó, nhiều thế hệ cư dân thứ 2, thứ 3 tiếp nối niềm tin chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư.

The Antonia ra mắt, trùng thời điểm với dịp thành lập công ty. Do đó, chương trình “Trao tri ân – Đậm gắn kết” như một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến những cư dân đã đồng hành, gắn bó và sinh sống lâu dài tại đô thị.

Theo đó, chương trình này sẽ áp dụng tới thời điểm công bố dự án đến hết ngày 31/12/2020. Khách mua The Antonia Phú Mỹ Hưng sẽ được chọn một trong hai chương trình tri ân: Miễn phí quản lý trong 2 năm đầu hoặc ưu đãi chiết khấu 1% giá trị sản phẩm (không bao gồm tiền sử dụng đất).

Ngoài ra, với khách hàng mua The Antonia Phú Mỹ Hưng và cũng đang sở hữu sản phẩm của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Phú Mỹ Hưng Midtown hoặc Saigon South Residences thì còn có cơ hội tham gia cùng lúc “Chương trình hỗ trợ tín dụng” với lãi suất vô cùng ưu đãi 0% cho khoản vay tương đương 30% giá trị hợp đồng từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà.

Có thể nói, trong bối cảnh của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng rất cần cộng hưởng nhiều nguồn lực để phát triển ổn định, việc liên kết ngân hàng được coi là giải pháp chia sẻ tài chính thiết thực nhất, hiệu quả nhất giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua nhà.

The Antonia Phú Mỹ Hưng – Để ở hay cho thuê, ai cũng được lợi!

Ghi nhận thực tế tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có đến 80% khách hàng mua sản phẩm là để ở; 20% còn lại mua để cho thuê dài hạn.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, lí do khách mua sản phẩm trước cả chương trình tri ân. Điều này đảm bảo, dù khách mua The Antonia để ở hay đầu tư cho thuê dài hạn đều có thể “hưởng lợi” một cách thiết thực nhất.

Cụ thể, với khách mua The Antonia dù để ở hoặc cho con cái thì việc chọn chiết khấu 1% trực tiếp trên giá bán sẽ là món quà tặng đong đầy ý nghĩa. Với khách mua để đầu tư cho thuê, gói hỗ trợ miễn phí quản lý trong 02 năm đầu phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn trong thời gian trang trí, ký hợp đồng cho thuê…

80% khách mua để ở. Gần 50% cư dân đô thị là người nước ngoài đến từ hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ như một  minh chứng cho chất lượng sống tại khu đô thị.

Song song với việc phát triển dự án bất động sản, “ông lớn” khu Nam liên tục hoàn thiện, nâng cấp nhiều công trình hạ tầng, dịch vụ, hoàn thiện đảm bảo diện mạo đô thị theo hướng đô thị dịch vụ và xa hơn nữa là đô thị thông minh.

Một khu vực khác cũng được đẩy mạnh đầu tư là khu Nam Viên, nằm hai bên trục Nguyễn Lương Bằng. Hàng loạt các dự án cao cấp đang được triển khai tại khu này như The Antonia, Hưng Phúc Premier, The Ascentia, … tạo nên sức nóng cho tiểu khu vốn được biết đến là khu vực “tĩnh”, mang tính nghỉ dưỡng.

Điều này đồng nghĩa, người mua căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng hay các dự án trên trục Nguyễn Lương Bằng quý khách hàng có thể yên tâm về mặt hạ tầng, tiện ích lẫn giá trị đầu tư, cho thuê.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.