0906 328 588

Phú Mỹ Hưng lần đầu tiên bán căn hộ trực tuyến khi ra mắt dự án mới The Antonia

Phú Mỹ Hưng lần đầu tiên bán căn hộ trực tuyến khi ra mắt dự án mới The Antonia

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chính thức công bố chương trình bán hàng đặc biệt “Trao tri ân – Đậm gắn kết” dành cho quý khách hàng mua The Antonia – dự án căn hộ mới nhất của doanh nghiệp này trong năm 2020.

Lần đầu tiên The Antonia Phú Mỹ Hưng tiến hành phương thức kinh doanh trực tuyến cho dự án thông qua website chính thức của chủ đầu tư.Theo đó, The Antonia sẽ áp dụng chương trình bán hàng đặc biệt này được áp dụng từ thời điểm công bố dự án đến hết ngày 31.12.2020. Cụ thể, khách mua sản phẩm dự án The Antonia có thể chọn một trong hai chương trình tri ân, gồm miễn phí quản lý trong hai năm đầu hoặc chiết khấu 1% giá trị sản phẩm (không bao gồm tiền sử dụng đất).

Bên cạnh đó, với khách hàng mua The Antonia, đồng thời cũng đang sở hữu sản phẩm của Phú Mỹ Hưng thuộc khu phức hợp hiện đại Phú Mỹ Hưng Midtown hoặc Saigon South Residences thì sẽ có cơ hội tham gia cùng lúc “Chương trình hỗ trợ tín dụng” với mức lãi suất ưu đãi 0% cho khoản vay tương đương với 30% giá trị hợp đồng từ khi ký hợp đồng cho tới nhận nhà.

Tọa lạc ngay trên diện tích rộng 6.000m2, The Antonia Phú Mỹ Hưng gồm hai khối nhà cao 24 tầng, cung ứng ra thị trường 366 căn hộ với cơ cấu gồm 76,5% loại hai phòng ngủ (diện tích từ 76-89m2), 21,8% căn hộ ba phòng ngủ (diện tích từ 107-115m2) và còn lại là 6 căn penthouse (diện tích từ 268-296m2).

Đáng chú ý, vị trí The Antonia Phú Mỹ Hưng tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng – trục thương mại sầm uất, kết nối 5/8 khu chức năng của đô thị Phú Mỹ Hưng. Đội ngũ kiến trúc sư từ quy hoạch, thiết kế cảnh quan, nội thất đến từMalaysia,  Đức, Italia và Việt Nam trao đổi đi đến thống nhất phương án tối ưu nhất nhằm phát huy giá trị vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường thương mại, đồng thời cộng hưởng với các giá trị của “bán đảo xanh” khu Nam Viên.

“Secret garden – khu vườn bí mật” là ý tướng độc đáo giúp kết nối các hạng mục chính trong công trình The Antonia Phú Mỹ Hưng để tạo nên một không gian sống đậm chất “Art” nghệ thuật mang phong cách nghỉ dưỡng tại gia “Staycation” và tái tạo năng lượng “Recreation” đưa du khách đi từ trải nghiệm này đến bất ngờ khác với những thú vị hiếm nơi nào sánh bằng…

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, sở dĩ chúng tôi triển khai chương trình đặc biệt dành cho The Antonia bởi dự án trùng với dịp kỉ niệm 27 năm thành lập công ty Phú Mỹ Hưng (19.5.1993-19.5.2020), một cột mốc có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp này.

Có thể nói, dù mua để ở hay cho thuê cũng đều có thể nhận ngay “món quà” tri ân này một cách thiết thực, ý nghĩa nhất và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho riêng mình được gói chương trình phù hợp nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.