0906 328 588

Khám phá xu hướng 2020 – 2021 trong nội thất

Khám phá xu hướng 2020 – 2021 trong nội thất

Trào lưu đưa thiên nhiên ứng dụng vào không gian sống, vật liệu ngoài trời kết hợp với sự giao thoa của các nhóm vật liệu khác, đã và đang thay đổi dần các khái niệm cơ bản về giới hạn ứng dụng.

Trước những thay đổi của xã hội, trong những tháng đầu năm 2020, Gỗ An Cường đã tung ra hàng loạt sản phẩm mới thông qua 3 Bộ sưu tập đi theo xu hướng mới nhất của thế giới đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Gỗ An Cường tiếp tục giới thiệu ra thị trường Bộ sưu tập Decor Trends 2020 – 2021 mang xu hướng độc đáo, Home – Trends và các dòng sản phẩm nổi bật đem lại sự cảm nhận thú vị từ những xúc cảm bề mặt và gây ấn tượng bởi sự tinh tế. Ngoài ra, Malloca cũng vừa tung hàng loạt sản phẩm mới, đáng chú ý là Bộ sưu tập thiết bị bếp gam màu xám, mang đến nhiều lựa chọn cho căn bếp tiện nghi, thời thượng.

Năm 2020, màu xám được ứng dụng mạnh mẽ vào thiết bị nhà bếp. Nắm bắt xu hướng này, Bộ sưu tập mới nhất của Malloca mang đến các sản phẩm sử dụng tông màu hiện đại như lò nướng MOV-65 PYRO, lò vi sóng MW 927BG, chậu đá ZEN K lắp âm, chậu đá Smart K, máy hút khói điều khiển bằng cử chỉ MC 60GT-G…

Bên cạnh đa dạng các mẫu mã, không ngừng cải tiến sản phẩm, Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp luôn đi đầu trong các giải pháp công nghệ hiện đại và xu hướng thiết bị bếp mới nhất trên thế giới đến người tiêu dùng Việt. Các thiết bị nhà bếp Malloca được chú trọng đồng bộ, thống nhất trong thiết kế và chức năng, đồng thời mang đến điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp cho nhà bếp…

Là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm nội thất rời – AConcept với cảm hứng từ phong cách sống Bắc Âu, đem đến cho khách hàng các sản phẩm nội thất và đèn, thảm cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và các khu vực khác trong không gian sống hiện đại. Tại AConcept, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu sofa, bàn cafe, bàn và ghế ăn, giường ngủ… được thiết kế và phối hợp hài hoà với nhau, các màu sắc và chất liệu được khéo léo kết hợp nhằm đem lại một tổng thể đẹp mắt và tiện dụng, đồng thời thể hiện được phong cách sống và cá tính của chủ nhân.

Đội ngũ thiết kế của AConcept luôn hiểu rõ phương châm hướng tới sự hài hoà, cân bằng và lấy sự thoải mái, hài lòng của khách hàng làm trung tâm của mọi sáng tạo. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các mẫu sản phẩm phong phú, đa dạng với chất lượng cao nhất.

Với sự kết hợp của 3 thương hiệu An Cường – Malloca – AConcept được ứng dụng thực tế tại hệ thống One-Stop Shopping Center sẽ giúp Quý khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về một không gian sống mang phong cách hiện đại và đầy tính thẩm mỹ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.