0906 328 588

Hưng Phú Premier – công trình căn hộ thứ 45 Phú Mỹ Hưng được bàn giao đúng hạn

Hưng Phú Premier – công trình căn hộ thứ 45 Phú Mỹ Hưng được bàn giao đúng hạn

Sau 2 năm triển khai, từ 20-8, Phú Mỹ Hưng bắt đầu bàn giao dự án căn hộ cao cấp Hưng Phúc Premier theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Trước đó, chủ đầu tư đã đưa vào vận hành The Signature – hợp phần thứ ba khu phức hợp Midtown.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, chủ đầu tư giao nhà theo từng nhóm khách để bảo đảm các quy định về phòng chống dịch, đồng thời, giải đáp mọi thông tin cho khách hàng một cách trọn vẹn

Như vậy, trong 8 tháng đầu năm, Phú Mỹ Hưng đã tiến hành bàn giao 828 căn đến khách hàng, nâng tổng số căn hộ, cửa hàng được đưa vào sử dụng tại đô thị lên hơn 14.200 sản phẩm. Dự kiến quý IV/2020 năm nay, dự án Urban Hill cũng sẽ được bàn giao cho người mua.

Có thể nói, việc bàn giao 619 căn The Signature và 209 căn Hưng Phúc Premier từ đầu năm đến nay của công ty Phú Mỹ Hưng là minh chứng khẳng định văn hóa kinh doanh của chủ đầu tư trong suốt hơn 27 năm qua: “luôn thực hiện đúng tiến độ bàn giao nhà”.

Song song với kế hoạch giao nhà, Phú Mỹ Hưng cũng triển khai hoàn thiện căn hộ Hưng Phúc Premier đầy đủ nội thất, đáp ứng nhu cầu “mua nhà hoàn thiện, xách vali vào ở ngay” của nhóm khách hàng ở xa hoặc không có thời gian décor nội thất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.