0906 328 588

Biệt thự triệu đô hút giới thượng lưu

Biệt thự triệu đô hút giới thượng lưu

Số lượng đang gia tăng, giới thành đạt tại Việt Nam sẵn sàng chi khoản tiền lớn để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, và chỉ những sản phẩm đúng nghĩa siêu sang mới đáp ứng được nhu cầu của giới thượng lưu.

Ngày càng nhiều người có tiềm lực tài chính vững mạnh muốn hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, thoải mái và luôn được bảo vệ an toàn. Những thượng khách này không quá quan tâm đến giá cả mà chỉ chú trọng đến chất lượng môi trường sống với những yêu cầu khó tính nhất…

Điều đó lý giải vì sao những căn biệt thự hạng sang luôn được săn đón dù thị trường mới phục hồi. Dù ở giai đoạn hưng thịnh hay khó khăn, trảo lưu này cũng không dừng lại vì nhu cầu xã hội rất đa dạng.

Vài năm gần đây, thị trường đón nhận nhiều sản phẩm biệt thử có giá trị hàng chục tỷ đồng. Người mua sẵn sàng chấp nhận mức giá “khủng”, đổi lại được thừa hưởng mọi tiện ích cho cuộc sống.

Theo đánh giá của giới chuyên gia BĐS, một số dự án biệt thự hạng sang không có nhiều. Chưa kể, với những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố như vị trí kết nối giao thông thuận lợi, an ninh thắt chặt, môi trường sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi và tiện ích, thiết kế độc đáo…

Siêu phẩm dành cho giới siêu giàu

Gần đây, giới địa ốc Sài Thành gây sốt với khu biệt thự đẳng cấp Amelie Villa Phú Mỹ Hưngmới được tung ra thị trường.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay “trái tim” khu vực Phú Xuân – Nhà Bè, liền kề Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, biệt thự Amelie Villa rộng 41.882,3m2, bao gồm 149 cănsang trọng đang được giới chuyên môn đánh giá sẽ tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống thời thượng.

Bên cạnh đó, Amelie Villa Phú Mỹ Hưng với hàng loạt tiện ích nổi bật hạng sang, mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi chủ nhân có thể thoải mái trải nghiệm tiêu chuẩn sống xanh đầy đủ tiện nghi giữa Nhà Bè – “đô thị xanh” giữa lòng phố thị.

Đặc biệt, khi sống tại Amelie Villa Phú Mỹ Hưng , gia đình chủ nhân biệt thự sẽ có cơ hội kết nối, giao lưu qua những bữa party cộng đồng, hay những buổi sinh hoạt của câu lạc bộ hấp dẫn. Đây là những lý do cơ bản khiến Amelie Villa gây được sự chú ý trên thị trường.

Giới thượng lưu tại Việt Nam sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để tận hưởng cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, chỉ những sản phẩm siêu sang mới đáp ứng được nhu cầu của giới thành đạt. Với không gian riêng biệt, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, Amelie Villa Phú Mỹ Hưng được đánh giá sẽ là tâm điểm của phân khúc hạng sang trong những tháng cuối năm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.