0906 328 588

Biệt thự The Amelie Villa – Khơi nguồn phong cách sống thượng lưu

Biệt thự The Amelie Villa – Khơi nguồn phong cách sống thượng lưu

Nhà đẹp, xe sang vốn được xem là thước đo đẳng cấp của giới thượng lưu. Nếu như trước đây, ngôi nhà bề thế mới thể hiện được đẳng cấp thì nay giới thượng lưu đòi hỏi khắt khe hơn, hướng đến sự tinh tế và khác biệt, vừa khẳng định giá trị của bản thân, vừa thụ hưởng chất lượng cuộc sống đích thực ngay ngưỡng cửa.

Biệt thự đẳng cấp – Xứng tầm chủ nhân danh giá

Theo báo cáo World Ultra Wealth Report của Wealth-X, hiện Việt Nam đang nằm top thứ 3 về tốc độ tăng trường số người siêu giàu giai đoạn từ 2012 – 2017. Quy mô mở rộng, kéo theo nhu cầu khẳng định đẳng cấp bản thân gia tăng theo. Bởi vậy, giới thượng lưu đang có xu hướng lựa chọn các mô hình nhà liền thổ với vị trí đắc địa, môi trường sống xanh chất lượng, kiến trúc mang âm hưởng nghệ thuật Pháp và theo dõi, giám sát thi công. Tuy nhiên, kết quả nhận lại được đôi khi không như mong muốn

Không chỉ giới thượng lưu người Việt mà trên thế giới giới siêu giàu đều có tâm lý chuộng nhà liền thổ. Một ngôi biệt thự đẳng cấp không được đo bằng quy mô lớn nhỏ mà thể hiện qua phong cách kiến trúc, cảnh quan, không gian xanh cùng vị thế của những hàng xóm xung quanh.

Ở Việt Nam, giải pháp đơn giản đó là lựa chọn những ngôi biệt thự compound đã được quy hoạch thiết kế bài bản ngay từ đầu theo tiêu chí sang trọng, hoàn chỉnh về hạ tầng, kiến trúc và đầy đủ tiện ích sống.

Dù mức giá để sở hữu những ngôi biệt thự sang trọng như thế không phải là ít nhưng giá trị tài sản này ngày càng tăng chứ không bao giờ đi xuống. Bên cạnh đó, sống trong cộng đồng thượng lưu càng nâng tầm vị thế xã hội, tôn thêm giá trị cho chủ nhân.

Khoảng trời riêng đẳng cấp

Biệt thự compund đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu, định hướng phát triển theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất… Chủ nhân của những ngôi biệt thự The Amelie Villa được định vị là những người thành đạt, đòi hỏi yêu cầu hoàn mỹ cùng tiện nghi sống cao cấp.

Đến với khu đô thị biệt thự The Amelie Villa Phú Mỹ Hưng bắt gặp bức tranh đong đầy cảm xúc và ngập tràn mảng xanh với thế giới đa tiện ích thu nhỏ: Hồ bơi, phòng gym đa chức năng, công viên trung tâm, công viên nội khu,…

Khu biệt thự compound cao cấp The Amelie Villa Phú Mỹ Hưng đáp ứng mọi tiêu chí độc đáo và khác biệt, The Amelie Villa tự hào xứng danh kiệt tác kiến trúc và là nơi an cư lý tưởng hoàn hảo khi quy tụ một cộng đồng cư dân thượng lưu, tri thức cao.

Không chỉ chiếm trọn tỉnh cảm của giới thượng lưu bằng những giá trị sống đỉnh cao, The Amelie Villa còn được bảo chứng về chất lượng công trình qua sự hợp tác giữa chủ đầu tư và các đơn vị xây dựng hàng đầu, đảm bảo tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình bền vững theo thời gian.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.