0906 328 588

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng – Vị trí kết nối thuận tiện

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng – Vị trí kết nối thuận tiện

Sở hữu vị trí đắc địa ngay “trái tim” khu vực Phú Xuân – Nhà Bè, liền kề Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ. Từ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng, cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Bất động sản Nhà Bè hưởng lợi hạ tầng hoàn thiện

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện với nhiều công trình đang và sẽ triển khai tâm điểm phải kể tới: tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, hệ thống hầm chui, cầu vượt ngay tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường quốc lộ 50 với 6 làn xe và dự án đường song hành quốc lộ 50, Cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 với Quận 2 chính thức được khởi động, Cùng với đó là các tuyến quốc lộ 50 và quốc lộ 62 đã được nâng cấp và đi vào hoạt động hiệu quả.

Trong khi đó nguồn cung mới khan hiếm đã đẩy giá đất khu Nam Sài Gòn tăng cao, trong đó giá bất động sản Nhà Bè đặc biệt thu hút giới đầu tư đón đầu.

Từ đầu năm tới nay, giá bất động sản Nhà Bè có dấu hiệu tăng dần đều.

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng – Vị trí kết nối thuận tiện

Dự án Amelie Villa Phú Mỹ Hưng sở hữu vị trí độc tôn ngay “trái tim” của vùng đất Phú Xuân – Nhà Bè trên trục giao thông huyết mạch kết nối trọng điểm khu Nam – đường Huỳnh Tấn Phát. Đây là vị trí kết nối chiến lược, giúp cư dân mất không quá nhiều thời gian để di chuyển về Quận 7, Bình Chánh, Quận 4, Quận 2, Quận 1,… Đồng thời, hạ tầng giao thông thuận lợi còn giúp cư dân thuận tiện kết nối tới các điểm kinh tế và tiện ích cận kề.

Từ Amelie Villa Nhà Bè, cư dân tiếp cận dễ dàng tới những dịch vụ tiện ích sống chất lượng nhất của khu vực Phú Mỹ Hưng, mở ra chuẩn mực sống xứng tầm đẳng cấp của giới thành đạt.

Đặc biệt hơn cả, Nhà Bè đang trong lộ trình chuyển mình lên quận trước năm 2025. Đây chính là bước ngoặc quan trọng giúp Nhà Bè trở thành khu vực kinh tế sôi động và sầm uất bậc nhất với điểm nhấn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu, hạ tầng hiện đại cùng chất lượng sống ngày càng được nâng cao một cách toàn diện.

Với tất cả những yếu tố trên cũng đủ sức chinh phục các vị khách hàng khó tính nhất, Amelie Villa Phú Mỹ Hưng sẵn sàng đón đầu xu hướng dịch chuyển của dòng người nhập cư trong và ngoài nước, trở thành điểm đến hấp dẫn của cộng đồng cư dân hiện đại,  văn minh.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.